Koi to Uso

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
botran
Đang phát:
Tập 12 VietSub
Sắp chiếu:
Tập 13 - 14 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
348
Năm xuất bản:
2017
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (53 lượt)
(8.8 đ)

Thông tin phim

Koi to Uso 2017

Bộ phim "Koi to Uso" kiếp không được phép và tình yêu bị cấm kép. Trong tương lai gần, khi những người trẻ tuổi ở Nhật chuyển sang mười sáu, họ được chính phủ chỉ định là một người kết hôn. Mọi người không phải trải qua khó khăn tìm kiếm ai đó, và mọi người chấp nhận rằng đất nước sẽ tìm được một đối tác tương thích để làm cho họ hạnh phúc.

Xem phim Koi To Uso 2017

Yukari Nejima mười lăm tuổi. Anh ấy sống ở một góc nhỏ của đất nước, và dường như không thể tiến lên trong cuộc đời. Cả hai môn học và điền kinh anh ta dưới mức trung bình. Nhưng trong anh ta, anh ta giấu một trái tim nóng bỏng với niềm đam mê! Trong thế giới này mà tình yêu bị cấm, điều gì sẽ xảy ra với anh khi anh yêu? 

Trailer - Preview

Xem phim Koi to Uso thuyết minh, Koi to Uso vietsub, Koi to Uso bản đẹp, Koi to Uso phụ đề, Koi to Uso trọn bộ, Koi to Uso full hd, Koi to Uso 2017, phim Koi to Uso 2017 Xem phim Koi to Uso tập 1, Koi to Uso tập 2, Koi to Uso tập 3, Koi to Uso tập 4, Koi to Uso tập 5, Koi to Uso tập 6, Koi to Uso tập 7/8/9/10, Koi to Uso tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận