Nổi Lên Mặt Nước

Head Above Water (2017)

Đạo diễn:
Hàn Bác Văn, Phan Cảnh Thừa
Diễn viên:
Cận Đông, Charlie Hunnam, Hàn Vũ Cần, Lưu Lập
Thể loại:
Phim hình sự, Movie Trailers
Đăng bởi:
thanhthomnguyen
Đang phát:
Vietsub Preview
Sắp chiếu:
Tập 1 - 2 Vietsub
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
104
Ngày xuất bản:
07/08/2017
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (3 lượt)
(4.3 đ)

Nội dung phim

Nổi Lên Mặt Nước, Head Above Water 2017

Phim Nổi Lên Mặt Nước Nổi Trên Mặt Nước là bộ phim đô thị, hiện đại của đạo diễn Phan Kính Thừa, do Cận Đông, Hàn Vũ Cần đảm nhiệm vai chính. Bộ phim nói về Viện nghiên cứu và phát triển bí mật 301 đang có một cuộc thí nghiệm ở dưới nước tại thành phố Tam Đảo. Trong quá trình làm thông tin liên tục bị rò rỉ ra bên ngoài. Cục công an thành phố Tam Đảo tiếp nhận nhiệm vụ phải phá được vụ án này trong vòng 60 ngày. 

Xem phim Nổi Lên Mặt Nước, Head Above Water

Hồng Thiếu Thu (Cận Đông) và Diệp Hàm (Hàn Vũ Cần) thành lập tổ chuyên án, bắt đầu trò đấu trí với kẻ thù. Trong quá trình phá án gặp phải vô vàn các trở ngại không ngờ tới, Hồng Thiếu Thu và Diệp Hàm cũng vì tính cách và cách làm việc của nhau mà phát sinh ra nhiều mâu thuẫn. Tổ chuyên án vừa thành lập được hai ngày thì “vua gián điệp” của nước D đã tung hỏa mù dẫn dắt vào ngõ cụt, cắt đứt mọi manh mối. 

Xem phim Nổi Lên Mặt Nước, Head Above Water

Hồng Thiếu Thu chuyển căn cứ của tổ chuyên án về nơi anh lớn lên - Sở nghiên cứu 301. Sau khi trải qua những cuộc đấu tranh về tình cảm cũng như lý trí, cuối cùng đã bắt được bóng ma gián điệp, đồng thời anh cũng dành được sự tín nhiệm của Diệp Hàm. Rồi có một ngày, có một “kẻ đứng sau lợi dụng” bất ngờ xuất hiện, mang đến cho vụ án một manh mối không ai ngờ tới được, khiến tất cả mọi việc đều được phơi bày ra ánh sáng, và cuối cùng đã phát hiện ra được “đôi mắt bí ẩn” ẩn giấu trong bóng tối sâu thẳm nhất, buộc hắn phải nổi lên mặt nước.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Preview phim Nổi Lên Mặt Nước