Hành Trình Tình Yêu

Tang Parn Kammathep (2015)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Nattawut Skidjai, Pream Ranida
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
tranduydat
Đang phát:
Full 28/28 Thuyết minh
Thời lượng:
60 phút / tập
Lượt xem:
3.457
Ngày xuất bản:
22/06/2015
Quốc gia:
Thái Lan
Đánh giá phim (7 lượt)
(7.7 đ)

Nội dung phim

Hành Trình Tình Yêu, Tang Parn Kammathep 2015

Phim Hành Trình Tình Yêu có kịch bản gây tiếng vang nhất Thái Lan suốt 10 năm lên sóng truyền hình Việt, xoay quanh chuyện tình yêu trong sáng, lãng mạn nhưng không kém phần éo le qua sự thể hiện của cặp đôi nổi tiếng Thái Lan: Nattawut Skidjai và Pream Ranida, Đuổi bắt tình yêu sẽ mang đến nhiều bài học sâu sắc về tình yêu, tình thân và những giá trị đích thực của hạnh phúc.

Hành Trình Của Tình Yêu hấp dẫn người xem bởi câu chuyện tình yêu trong sáng, lãng mạn giữa Pope (Nattawut Skidjai đóng) và Pat (Pream Ranida đóng). Cả hai tình cờ gặp nhau khi Pope vừa từ nước ngoài trở về Thái Lan. Để chuộc lỗi vì ngỡ mình lái xe đụng trúng Pope, cô nàng Pat đã nhiệt tình đưa anh về nhà mẹ kế. Ngay lần đầu gặp gỡ, Pope đã ấn tượng bởi sự ngây thơ và tốt bụng của Pat. Tuy nhiên, định mệnh nghiệt ngã chỉ mới bắt đầu.
 
Hành Trình Của Tình Yêu mang đến khán giả bài học nhân văn sâu sắc về tình yêu và tình thân. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính phần nào giúp người xem cảm nhận sâu sắc giá trị của sự thứ tha đối với tình yêu. Tiền bạc sẽ chẳng bao giờ có thể mua được tình yêu và hạnh phúc, vì vậy yêu thương chân thành là điều duy nhất có thể giúp mỗi người tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
xem phim Hành Trình Tình Yêu, Tang Parn Kammathep
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Preview phim Hành Trình Tình Yêu